Giải pháp tạo động lực làm việc cho nhân viên tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh - Ngô Thành Phước (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là tìm kiếm các giải pháp phù hợp nhằm tạo động lực cho nhân viên tại BHXH tỉnh Trà Vinh thời gian tới.