Phát triển nhanh và bền vững khu công nghiệp tỉnh Trà Vinh đến năm 2020, định hướng 2030 - Nguyễn Văn Nguyện (Học viện Khoa học Xã hội, 2021)
Giải pháp phát triển nhanh và bền vững khu công nghiệp tỉnh Trà Vinh đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.