Đặc điểm tục ngữ Khmer ở đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn Thị Kiều Tiên (Học viện Khoa học Xã hội, 2021)
Hệ thống hóa các đơn vị tục ngữ Khmer để làm cơ sở cho việc phân tích, xác định những đặc điểm cũng như những giá trị đặc trưng về nội dung và thi pháp của tục ngữ Khmer trong kho tàng VHDG Khmer nói riêng, văn hóa Khmer nói chung. Điều này sẽ góp phần làm rõ tính tất yếu của quá trình giao lưu văn hóa cũng như những nét đặc trưng, không thể hòa lẫn của tục ngữ Khmer trong bối cảnh Việt Nam.