Dàn nhạc ngũ âm trong lễ hội dân gian của người Khmer xã Lâm Kiết (huyện Thạnh Trị tỉnh Sóc Trăng) - Trần Hồng Quế Hương (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Khóa luận giới thiệu khái quát về dàn nhạc Ngũ âm, nêu chi tiết về từng loại nhạc cụ trong dàn nhạc Ngũ âm. Làm rõ vai trò của dàn nhạc Ngũ âm trong lễ hội dân gian của người Khmer xã Lâm Kiết, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng. Qua đó nêu một số hoạt động bảo tồn và giải pháp nhằm giữ gìn nhạc Ngũ âm trong lễ hội dân gian của người Khmer nơi đây.