Tín ngưỡng thờ Neak tà của người Khmer xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, Trà Vinh - Sơn Thị Thanh Lan (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nhận diện nguồn gốc, sự giao lưu, ý nghĩa, nghi thức tổ chức, cúng tế của tín ngưỡng thờ Neak tà. Cung cấp luận cứ khoa học góp phần vào việc hoạch định chính sách phát triển văn hóa tinh thần, tâm linh trong cộng đồng người Khmer ở Hòa Thuận dưới góc nhìn văn hóa là mục tiêu, động lực của sự phát triển