Tục thờ cúng tổ tiên của người Khmer xã Mỹ Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh - Phan Như Ý (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu về tục thờ cúng tổ tiên của người Khmer ở xã Mỹ Hòa, huyện Cầu Ngang là nhằm nhận diện vai trò, làm rõ thêm những gía trị và nguồn gốc của việc thờ cúng ông bà, tổ tiên của cư dân Khmer ở xã Mỹ Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh nói riêng và huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh nói chung. Từ thực tế nghiên cứu, bài làm hướng đến việc so sánh, tìm ra những nét tương đồng và dị biệt giữa tục thờ cúng tổ tiên của người Khmer với người Việt.