Đối chiếu cách thành lập động từ trong tiếng Khmer và tiếng Việt - Ngô Trọng Lâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
So sánh tìm ra những sự tương đồng, khác biệt trong cách thành lập động từ giữa hai ngôn ngữ Khmer và Việt. Tìm ra điểm tương đồng và dị biệt cũng như điểm dư trội hay khuyết vắng trong cách thành lập động từ giữa hai ngôn ngữ.