Tín ngưỡng Neak tà của người Khmer thành phố Trà Vinh - Nguyễn Thị Hà (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nhận diện nguồn gốc, vai trò, sự giao lưu, ý nghĩa, nghi thức tổ chức, cúng tế của tín ngưỡng thờ Neak Tà. Cung cấp những luận chứng, luận cứ khoa học cần thiết cho các cơ sở ban ngành chuyên môn, đặc biệt là các Sở Văn hóa, Ban Dân tộc,...để giữ gìn và phát huy tín ngưỡng này