Tạo động lực làm việc cho cán bộ, công chức tại Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh - Trần Ngọc Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Tập trung nghiên cứu thực tế và phân tích các chính sách, cơ chế tạo động lực làm việc cho cán bộ, công chức tại Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, luận văn đưa ra một số phương hướng và một số giải pháp nhằm tăng cường động lực làm việc cho cán bộ, công chức tại Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh.