Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua lại mỹ phẩm chăm sóc da Hàn Quốc của người tiêu dùng nữ tại thành phố Bến Tre - Đỗ Thùy Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu tác động của các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua lại MPCSD Hàn Quốc của NTD nữ tại địa bàn Thành phố Bến Tre (TP. Bến Tre). Từ đó, đề xuất các hàm ý quản trị cho các doanh nghiệp kinh doanh MP tại Bến Tre nói riêng và doanh nghiệp trong ngành MP nói chung có chính sách phát triển kinh doanh phù hợp.