Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của thanh niên tỉnh Bến Tre - Lê Thị Thúy Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu chung của nghiên cứu: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của thanh niên tỉnh Bến Tre. Đồng thời đề xuất hàm ý chính sách cải thiện các nhân tố ảnh hưởng nhằm thúc đẩy ý định khởi nghiệp của thanh niên tỉnh Bến Tre trong thời gian tới.