Tính tương quan trong cấu tạo từ và cơ cấu ngữ nghĩa của từ trái nghĩa tiếng Khmer - Kim Thị Chanh Tha (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Làm rõ bản chất, đặc điểm về mối tương quan và cơ cấu ngữ nghĩa của hệ thống từ trái nghĩa tiếng Khmer dưới khía cạnh ngữ nghĩa học.