Cách tri nhận thế giới của người Khmer qua câu đố về động vật và thực vật - Kim Thị Út Minh (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Xác định cách tri nhận thế giới của người Khmer qua việc xác định đặc điểm nhận diện về sự vật khi đố; xác định "cách nhìn thế giới" của người Khmer thông qua liên tưởng so sánh giữa các sự vật, hiện tượng trong câu đố.