Tổ chức và hoạt động của Sở Y tế - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Trần Nguyễn Anh Thư (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu của luận văn là phân tích cơ sở lý luận và pháp lý về tổ chức và hoạt động của Sở Y tế; thực trạng tổ chức và hoạt động của Sở Y tế Y tế tỉnh Bình Thuận. Trên cơ sở thực trạng đó, đánh giá ưu điểm và tồn tại, hạn chế trong tổ chức và hoạt động của Sở Y tế tỉnh Bình Thuận, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện tổ chức bộ máy và nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước của tổ chức bộ máy hoạt động của Sở Y tế tại Bình Thuận nói riêng và trên địa bàn cả nước ta nói chung trong thời gian tới.