Biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Nguyễn Xuân Hoài (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu chung của Luận văn là phân tích việc áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc trên địa bàn tỉnh Bình Thuận từ ngày 01/01/2014 đến tháng 01/2020 để có cái nhìn tổng quan về những khó khăn, vướng mắc khi áp dụng biện pháp này; từ đó đề xuất, kiến nghị các giải pháp nhằm hoàn thiện quy định biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc ở phạm vi cả nước.