Phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh niên trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Ngô Thanh Duy (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Trên cơ sở lý luận về phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh niên, đề tài đánh giá thực trạng phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh niên ở Trà Vinh để từ đó có cơ sở đề xuất những giải pháp bảo đảm phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh niên trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.