Nhiệm vụ và quyền hạn của Ủy ban nhân dân tỉnh trong công tác quản lý bồi dưỡng công chức từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Nguyễn Đức Thuận (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và đánh giá thực tiễn về công tác quản lý bồi dưỡng công chức từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận hiện nay, Luận văn đề xuất một số giải pháp nhằm bảo đảm công tác này ở tỉnh Bình Thuận trong thời gian tới.