Hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân cấp huyện - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận - Trần Thị Tuyết Huê (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Luận văn nghiên cứu các qui định của pháp luật về khái niệm, đặc điểm, vai trò hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân cấp huyện. Luận văn đi sâu vào trọng tâm là phân tích, đánh giá đúng thực trạng về hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân cấp huyện - Từ thực tiễn tỉnh Bình Thuận. Từ đó tìm ra các ưu điểm, hạn chế và nguyên nhân để có những giải pháp đổi mới hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân cấp huyện, tỉnh Bình Thuận.