Chứng cứ trong tố tụng hành chính - Lý luận và thực tiễn - Biện Anh Huy (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và quy định của pháp luật tố tụng hành chính về chứng cứ. Trên cơ sở đó, đánh giá về các quy định và việc áp dụng các quy định trên trong thực tiễn và rút ra những hạn chế, vướng mắc đồng thời đưa ra những giải pháp khắc phục, từ đó góp phần hoàn thiện pháp luật về chứng cứ trong tố tụng hành chính.