Nghiên cứu chế tác mão, mặt nạ múa cổ điển của Người Khmer Nam bộ - Sơn Cao Thắng (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu chế tác thành công mão, mặt nạ múa cổ điển Khmer: Bộ sản phẩm với số lượng 25 cái, gồm: mão, mặt nạ phục vụ hoạt động biểu diễn nghệ thuật Khmer; phục vụ trưng bày, giới thiệu sản phẩm văn hoá, mô hình đồ dùng dạy học.Xây dựng 01 quyển tài liệu phục vụ công tác nghiên cứu, giảng dạy chế tác mão, mặt nạ tại Trường ĐHTV.