Nghiên cứu tỉ lệ các nhóm máu trong hệ ABO và hệ Rhesus của cộng đồng Người Khmer tại huyện Trà Cú - TS. BS. Phạm Thế Hiển (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Xác định tỉ lệ các nhóm máu trong hệ ABO và hệ Rhesus của cộng đồng người Khmer tại huyện Trà Cú: Xác định tỉ lệ các nhóm máu trong hệ ABO của cộng đồng người Khmer tại huyện Trà Cú; xác định tỉ lệ các nhóm máu trong hệ Rhesus của cộng đồng người Khmer tại huyện Trà Cú