Văn hoá Khmer với vấn đề xây dựng nông thôn mới ở Tây Nam Bộ - Nguyễn, Hữu Thọ (Đại học Cần Thơ; Cần Thơ, 2024)
Cơ sở lý luận về giá trị văn hoá và nông thôn mới; phát huy giá trị văn hoá Khmer trong xây dựng nông thôn mới; một số khuyến nghị nhằm phát huy giá trị văn hoá Khmer trong xây dựng nông thôn mới ở Tây Nam Bộ