Thủ tục công nhận kết quả hòa giải thành ngoài tòa án - Nguyễn Văn Thương (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu, phân tích những luận cứ khoa học và thực tiễn về hòa giải ngoài tòa án và công nhận kết quả hòa giải thành ngoài tòa án theo quy định của pháp luật TTDS, Luật Hòa giải cơ sở, Luật Trọng tài thương mại, Luật Hòa giải-đối thoại tại tòa án hiện hành. Đánh giá và đưa ra những đề xuất nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật về công nhận kết quả hòa giải thành ngoài tòa án ở Việt Nam trong thời gian tới.