Quản lý Nhà nước về đào tạo, bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Khmer trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Văn Mí (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Trên cơ sở nghiên cứu thực trạng công tác quản lí nhà nước về đào tạo, bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Khmer trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, luận văn đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lí Nhà nước về đào tạo, bồi dưỡng giáo viên dạy tiếng Khmer nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện của giáo dục và đào tạo, góp phần bảo tồn vốn ngôn ngữ của dân tộc Khmer tại tỉnh Trà Vinh.