Pháp luật về thỏa thuận trong thi hành án dân sự - Nguyễn Minh Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu của luận văn nhằm phân tích, đánh giá, làm sáng tỏ các vấn đề lý luận, thực tiễn thực hiện công tác pháp luật về thỏa thuận trong thi hành án dân sự, nêu ra một số hạn chế, bất cập và đề xuất quan điểm nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật thi hành án dân sự ở nước ta.