Tội tham ô tài sản theo luật hình sự Việt Nam - Trần Kiến Quốc (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Việc nghiên cứu đề tài nhằm đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật và nâng cao chất lượng áp dụng pháp luật để xử lý hiệu quả Tội tham ô tài sản trong thời gian tới.