Đánh giá chứng cứ của hội đồng xét xử sơ thẩm vụ án hình sự theo Luật tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn Duy Nhất (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Luận văn nghiên cứu nhằm làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn đánh giá chứng cứ của tòa án trong giai đoạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, từ đó đưa ra các kiến nghị, giải pháp nâng cao hiệu quả đánh giá chứng cứ của Tòa án.