Phát triển đội ngũ cán bộ, công chức quản lý nhà nước về kinh tế trên địa bàn huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long - Bùi Tấn Đảm (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Trên cơ sở làm rỏ những vấn đề lý luận, thực tiễn và thực trạng về phát triển đội ngủ cán bộ quản lý nhà nước về kinh tế cấp huyện, đề xuất một số giải pháp tích cực phát triển đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước về kinh tế cấp huyện ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.