Chuẩn bị xét xử sơ thẩm vụ án hình sự theo luật Tố tụng hình sự Việt Nam - Trịnh Út Mười (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Từ việc phân tích nhũng vấn đề lý luận, các quy định của pháp luật và thực tiễn chuẩn bị xét xử sơ thẩm vụ án hình sự. Luận văn đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng chuẩn bị xét xử sơ thẩm vụ án hình sự ở nước ta.