Hiệu quả kinh tế của các mô hình nuôi tôm tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Trần Hoàng Bảo Ngọc (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đánh giá thực trạng nuôi tôm và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế của các mô hình nuôi tôm tại Thị Xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh thông qua đó, đề xuất các hàm ý chính sách nhằm giúp nhà đầu tư, cơ quan quản lý địa phương đưa ra các định hướng, các chiến lược phát triển ngành công nghiệp nuôi tôm tại địa phương.