Đánh giá hiện trạng nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vanamei) thâm canh trong ao đất và ao lót bạt tại tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Văn Tiếp (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm xác định hiện trạng của 2 mô hình nuôi thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) thâm canh trong ao đất và ao lót bạt tại Trà Vinh. Từ đó đề xuất giải pháp để góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho người nuôi tôm thẻ chân trắng theo 2 hình thức lót bạt và ao đất.