Kế toán bán hàng tại công ty TNHH MTV Công Linh - Thành phố Trà Vinh tỉnh Trà Vinh - Lâm Thanh Tú (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Tìm hiểu thực trạng kế toán các khoản phải thu tại Công ty TNHH MTV Công Linh. Từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán các khoản phải thu, giúp Công ty đạt hiệu quả cao nhất.