Kế toán bán hàng tại công ty TNHH thương mại - Dịch vụ Hải Âu - Trần Thị Thủy Tiên (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích thực trạng công tác kế toán bán hàng tại Công ty TNHH thương mạidịch vụ Hải Âu. Đánh giá những ưu nhược điểm về công tác kế toán bán hàng tại Công ty. Từ đó đề ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác kế toán bán hàng tại Công ty