Kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp - Thực trạng và giải pháp 2020 tại cục thuế tỉnh Trà Vinh - Đặng Thảo Tường Vy (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Phân tích thực trạng kế toán thuế TNDN tại Cục thuế tỉnh Trà Vinh năm 2019 (điển hình là công tác kê khai và quyết toán thuế TNDN của Công ty Cổ phần Phát triển Điện Nông thôn tỉnh Trà Vinh do Cục thuế tỉnh Trà Vinh quản lý). Đề xuất giải pháp một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán thuế TNDN và nâng cao hiệu quả thu thuế TNDN tại Cục thuế tỉnh Trà Vinh.