Lập báo cáo tình hình tài chính tại công ty TNHH MTV Hai Yến thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh - Trần Thị Diểm My (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Tìm hiểu thực trạng lập báo cáo tình hình tài chính của doanh nghiệp, chỉ thế mạnh hoặc bất ổn trong sản xuất kinh doanh, và bên canh đó thấy được nguồn vốn và tài sản của doanh nghiệp, từ đó đề xuất một số biện pháp quản trị tài chính đúng đắn và kịp thời nhằm sử dụng vốn có hiệu quả.