Xây dựng hệ thống E-LEARNING dựa trên nền tảng MOODLE - Lữ Minh Liềng (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Tìm hiểu phương pháp dạy và học E-learning. Sử dụng Moodle để xây dựng hệ thống học tập trực tuyến cho sinh viên trường Đại học Trà Vinh