Xây dựng website quản lý điểm rèn luyện của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ Trường Đại học Trà Vinh - Nguyễn Thị Minh Thùy (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu đề tài: Tạo ra một website hoàn chỉnh hỗ trợ cho công tác quản lý điểm rèn luyện được đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn, đáp ứng được các yêu cầu sau: - Sinh viên nhập điểm rèn luyện cá nhân trực tiếp theo thời gian do Khoa quy định. - Giáo viên chủ nhiệm xem điểm do sinh viên đã nhập và chấm điểm lại theo từng tiêu chí. - Chuyên viên phụ trách quản lý học vụ kiểm tra lại các minh chứng và kết luận điểm trình lãnh đạo Khoa duyệt. - Quản trị viên có quyền tạo lớp học, danh sách sinh viên, chỉnh sửa các tiêu chí, chỉnh sửa quyền cho từng đối tượng người dùng. - Có các chức năng thống kê, báo cáo.