Xây dựng website giới thiệu và quản lý hệ thống chùa Khmer tại Trà Vinh - Thạch Kọng SaoAne (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Đề tài xây dựng một hệ thống Website chuyên cung cấp các thông tin về chùa Khmer Trà Vinh, Nó không chỉ giúp cho các cán bộ chuyên trách công tác dân tộc trong tỉnh dễ dàng quản lý những thông tin cần thiết về ngôi chùa, những người dân Trà Vinh hiểu rõ được nét văn hóa đặc trưng của tỉnh nhà, mà còn giúp cho tất cả mọi người chúng ta nắm được một cách chính xác về hệ thống chùa Khmer Trà Vinh. Hơn nữa, thông qua hệ thống Website, những khách du lịch trong và ngoài nước có thể biết được những thông tin cần thiết về những địa điểm du lịch văn hóa dân tộc hấp dẫn. Từ đó, họ có thể chọn lựa cho riêng mình những kỳ nghỉ, những chuyến tham quan thật đặc sắc và thú vị.