Tin học hóa hệ thống quản lý đào tạo trung tâm Niit Trà Vinh - Nguyễn Thanh Huy (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu đề tài: Công tác tuyển sinh phải quản lý được thông tin ứng viên, đợt tư vấn, đợt tuyển sinh, nhân viên tư vấn. Phải xây dựng được chức năng xếp lớp cho ứng viên. Công tác quản lý đào tạo phải quản lý được thông tin học viên, điểm học viên, quản lý thông tin lớp học, quá trình học tập, thông tin giáo viên, ca học. Xây dựng chức năng chuyển lớp cho học viên sau khi kết thúc mỗi môn học. Phải xuất được một số biểu mẫu cung cấp cho quá trình đào tạo. Quản lý thông tin người dùng, tiến trình hệ thống. Ngoài ra phải xây dựng một trang Web hỗ trợ cho học viên xem thông tin điểm, lớp học, thông tin cá nhân.