Xây dựng website quản lý bán hàng trang trí nội thất doanh nghiệp Hiệp Thành - Châu Văn Quí (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu nghiên cứu: Tìm hiểu việc xây dựng website bán hàng của cửa hàng và việc quản lý bán sản phẩm tại cửa hàng trở nên rất cần thiết thông qua quá trình lưu trữ thông tin, quá trình bán sản phẩm, quản lý thu chi của công ty,... Xây dựng Website Quản lý bán hàng trang trí nội thất Doanh nghiệp Hiệp Thành có các chức năng sau: Giới thiệu các loại sản phẩm, chức năng đặt hàng qua mạng, quản lý thông tin nhập hàng: thêm, sửa, xóa các loại sản phẩm, hướng dẫn sử dụng các loại sản phẩm có hiệu quả hơn. Tạo cho người dùng có cách sử dụng đạt hiệu quả chất lượng tốt hơn, quản lý thông tin nhập, xuất hàng, quản lý doanh thu, chi theo từng thời điểm, quản lý công nợ cũng như của khách hàng hay nhà cung cấp...