Xây dựng website quản lý thông tin và quá trình hoạt động của đoàn viên tại trường Đại học Trà Vinh - Lê Thị Duy Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Mục tiêu đề tài: Xây dựng website quản lý thông tin và quá trình hoạt động của đoàn viên tại Trường Đại học Trà Vinh. Vận dụng được tất cả kiến thức về phân tích và thiết kế hệ thống thông tin, thiết kế và lập trình ứng dụng web. Xây dựng trang thông tin của Đoàn trường Đại học Trà Vinh, quản lý thông tin cá nhân và quá trình hoạt động của Đoàn viên.