Xây dựng hệ thống quản lý khách sạn - Nguyễn Thị Trúc Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2021)
Cấu trúc khóa luận: - Chương 1: Đặt vấn đề, nêu lên lý do chọn đề tài, những tình hình hiện tại và nhu cầu thực tiễn từ đó đưa ra hướng giải quyết. - Chương 2: Cơ sở lý thuyết, trình bày các chương trình và những kiến thức cơ bản cho việc làm đề tài. - Chương 3: Phân tích – Thiết kế hệ thống, đi sâu vào chức năng của hệ thống, từ đó thiết kế dữ liệu đưa ra các mô hình dữ liệu, vật lý, xử lý và thiết kế giao diện. - Chương 4: Cài đặt - thử ngiệm, hướng dẫn việc cài đặt và kết quả thử nghiệm minh họa. - Chương 5: Kết luận và hướng phát triển, nêu lên kết quả đạt được, hạn chế và hướng phát triển của đề tài.