Kiểm sát hoạt động thu thập chứng cứ của toà án trong tố tụng dân sự - Huỳnh Thị Yến Nhi (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Thông qua việc phân tích các quy định về kiểm sát hoạt động thu thập chứng cứ của Tòa án nhân dân trong tố tụng dân sự, thực tiễn áp dụng quy định này trong thực tiễn, chỉ ra được những bất cập của luật, vướng mắc khi áp dụng về kiểm sát hoạt động thu thập chứng cứ của Tòa án nhân dân trong tố tụng dân sự trong thực tiễn giải quyết các Vụ án dân sự tại Tòa án nhân dân nhằm đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về kiểm sát hoạt động thu thập chứng cứ của Tòa án nhân dân trong tố tụng dân sự.