Các yếu tố chất lượng dịch vụ hành chính công đến sự hài lòng của người dân tại Uỷ ban Nhân dân huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Võ Thị Thu Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Xác định các yếu tố chất lượng dịch vụ hành chính công đến sự hài lòng của người dân tại Uỷ ban Nhân dân huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.Từ đó đề xuất các hàm ý chính sách đối với các nhà quản lý tại Ủy ban Nhân dân huyện Duyên Hải nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của người dân.