Ảnh hưởng của mô hình chăn nuôi bò thịt đến hiệu quả tài chính của hộ Khmer ở tỉnh Trà Vinh - Lê Thị Bé Chính (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài thực hiện nhằm đánh giá các yếu tố của chăn nuôi bò thịt ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của các hộ Khmer, qua đó đề xuất các giải pháp phát triển chăn nuôi bò thịt góp phần nâng cao đời sống cho người dân Khmer.