Pháp luật cạnh tranh việt nam về kiểm soát hành vi thỏa thuận hạn chế cạnh tranh – lý luận và thực tiễn - Phùng Thùy Dương (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Thứ nhất, phân tích khái niệm và đặc điểm về hành vi hạn chế cạnh tranh; những ảnh hưởng của hành vi hạn chế cạnh tranh đến đối thủ cạnh tranh, người tiêu dùng và cấu trúc chung của thị trường;