Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của hộ nuôi tôm sú trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Lê Chí Thọ (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài tập trung đánh giá hiệu quả sản xuất của các hộ nuôi tôm trên địa bàn tỉnh Trà Vinh về hiệu quả kỹ thuật và hiệu quả quy mô. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kỹ thuật của mô hình nuôi tôm sú trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất mô hình nuôi tôm sú trong thời gian tới, nhằm gia tăng lợi nhuận cho người nuôi tôm trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.