Pháp luật Việt Nam về hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không - Huỳnh Thị Bích (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
- Nghiên cứu các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc điều chỉnh hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không;