Thực tiễn áp dụng pháp luật về lãi suất trong giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng Ngân hàng tại Tòa án - Lê Thành Trung (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
- Nghiên cứu những vấn đề lý luận pháp luật về lãi suất tín dụng, giải quyết về lãi suất trong tranh chấp hợp đồng dụng tại Tòa án làm cơ sở cho việc nghiên cứu, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp hoàn thiện;