Pháp luật về hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực quảng cáo - Trần Thị Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
- Phân tích, làm rõ bản chất của hoạt động quảng cáo, bản chất, tính đặc thù của cạnh tranh không lành mạnh được thể hiện trong hành vi quảng cáo;